BCH BĐBP Thái Bình tổ chức giao hữu bóng chuyền kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống BĐBP

Địa phương
12:42 PM 25/02/2023

Chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống BĐBP (03/03/1959 - 03/03/2023); 34 năm Ngày biên phòng toàn dân (03/03/1989 - 03/03/2023) và lễ ra quân năm 2023, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình đã tổ chức giải thi đấu giao hữu bóng chuyền nam.

Thái Bình: BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức giải bóng chuyền nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống BĐBP Việt Nam. - Ảnh 1.

Trận chung kết diễn ra giữa đội bóng của Công ty xe khách Mạnh Hùng với đội bóng BCH BĐBP tỉnh Thái Bình

Tham dự giải có 6 đội bóng chuyền nam gồm: BCH Biên phòng tỉnh Thái Bình; BCH quân sự tỉnh Thái Bình; Công an tỉnh Thái Bình; Trường Đại học Y dược Thái Bình; Công ty xe khách Mạnh Hùng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Tống Thanh Sơn - Chỉ huy trưởng BCH BĐBP tỉnh Thái Bình cho biết: "Giải thi đấu giao hữu bóng chuyền là một trong những hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng BĐBP, là hoạt động TDTT vui tươi, lành mạnh động viên cán bộ, chiến sỹ xây dựng phong trào chung của đơn vị. Qua đây cũng là dịp tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết gắn bó giữa các lực lượng vũ trang với các cơ quan, đơn vị, nhà trường trong tỉnh".

Mặc dù trời mưa, các cầu thủ trên sân vẫn quyết tâm thi đấu, dành cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Trong toàn bộ thời gian diễn ra giải đấu, các đội bóng và các cầu thủ đã trình diễn cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, gay cấn và kịch tính như những vận động viên chuyên nghiệp.

Trao đổi với PV, ông Bùi Mạnh Hùng -  Giám đốc Công ty xe khách Mạnh Hùng chia sẻ: "Trong công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu bóng chuyền cho CBCNV với mong muốn nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất và tâm lý cho các cầu thủ. Rất vinh dự cho công ty chúng tôi đã được BCH BĐBP tỉnh Thái Bình mời tham dự giải đấu lần này và đội bóng chúng tôi đã dành giải Nhất. Thay mặt công ty, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC, các nhà tài trợ và các đội bóng đã tham dự giải đấu giao hữu này".

Nhiều pha bóng quyết liệt được các cầu thủ của các đội tạo ra.

Cầu thủ Huỳnh Ngọc Bảo Khang, 20 tuổi thuộc đội bóng Công ty xe khách Mạnh Hùng cho biết: "Tôi rèn luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, giúp cho tinh thần thoải mái và bản lĩnh thi đấu. Tôi rất mong muốn trong tương lai sẽ được thi đấu ở những giải lớn hơn, chuyên nghiệp hơn".

Thái Bình: BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức giải bóng chuyền nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống BĐBP Việt Nam. - Ảnh 4.

Giải Nhất được trao cho Công ty xe khách Mạnh Hùng

Gải đấu diễn ra trong 2 ngày (23 - 24/2/2023) chia làm 2 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu theo vòng tròn. Kết thúc giải đấu đội bóng của Công ty xe khách Mạnh Hùng đã dành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội bóng BCH BĐBP tỉnh Thái Bình, giải Ba thuộc về đội bóng Đại học Thái Bình, giải Khuyến khích thuộc về đội bóng Công an tỉnh Thái Bình.

Thành Trung
Ý kiến của bạn
Bình luận
Doanh nghiệp bất động sản cần tự chủ động tìm "lối ra" Doanh nghiệp bất động sản cần tự chủ động tìm "lối ra"

Tín dụng không phải là nguyên nhân duy nhất “làm khó” thị trường bất động sản mà tình trạng lệch pha cung - cầu, mất cân đối giữa các sản phẩm phân khúc giá thấp và cao cấp cũng khiến cơ hội để tạo lập nhà ở rất khó khăn trong những năm gần đây.

ӣ  ĵ羺